- ப்ரோ கேமரா பியூடி(Pro Camera Beauty)
- கார்ட்டூன் ஆர்ட் போட்டோ(Cartoon Art Photo)
- எமோஜி கேமரா (Emoji Camera)
- ஆர்ட்டிஸ்ட் எஃபெக்ட் ஃபில்டர்(Artistic effect Filter)
- ஆர்ட் எடிட்டர்(Art Editor)
- பியூட்டி கேமரா(Beauty Camera)
- செல்ஃபி கேமரா ப்ரோ(Selfie Camera Pro)
- ஹரிசான் ப்யூட்டி கேமரா (Horizon Beauty Camera)
- சூப்பர் கேமரா(Super Camera)
- ஆர்ட் எஃபெக்ட் ஃபார் போட்டோ(Art Effects for Photo)
- ஆவ்சம் கார்ட்டூன் ஆர்ட்(Awesome Cartoon Art)
- ஆர்ட் ஃபில்டர் போட்டோ(Art Filter Photo)
- ஆர்ட் ஃபில்டர் போட்டோ எஃபெக்ட்(Art Filter Photo Effcts)
- கார்ட்டூன் எஃபெக்ட்(Cartoon Effect)
- ஆர்ட் எஃபெக்ட்(Art Effect)
- போட்டோ எடிட்டர்(Photo Editor)
- வால்பேப்பர்ஸ் எச்டி(Wallpapers HD)
- மேஜிக் ஆர்ட் ஃபில்டர் போட்டோ எடிட்டர்(Magic Art Filter Photo Editor)
- ஃபில் ஆர்ட் போட்டோ எடிட்டர்(Fill Art Photo Editor)
- ஆர்ட் ஃப்லிப் போட்டோ எடிட்டிங்(ArtFlipPhotoEditing)
- ஆர்ட் ஃபில்டர்(Art Filter)
- கார்ட்டூன் ஆர்ட் போட்டோ(Cartoon Art Photo)
- ப்ரிஸ்மா போட்டோ எஃபெக்ட்(Prizma Photo Effect)
- கார்ட்டூன் ஆர்ட் போட்டோ ஃபில்டர்(Cartoon Art Photo Filter)
- ஆர்ட் ஃபில்டர் போட்டோ எடிட்டர்(Art Filter Photo Editor)
- பிக்ஸ்சர்(Pixture)
- ஆர்ட் எஃபெக்ட (Art Effect)
- போட்டோ ஆர்ட் எஃபெக்ட்(Photo Art Effect)
- கார்ட்டூன் போட்டோ ஃபில்டர்(Cartoon Photo Filter)

Posted intech news Tech News Tamil